6 bước trang trí nhà đơn giản chào đón Giáng sinh

Bạn đừng để ngôi nhà mình trở nên lạc lõng và thiếu sự rộn ràng trong những ngày cận kề Giáng sinh này. Nếu chưa có ý tưởng, bạn có thể tham khảo 6 bước trang trí nhà đơn giản dưới đây.

trang tri nha 1 d931
1. Trang trí cửa ra vào nhà: Các gia đình thường dùng lá thông xanh cùng một vài chiếc ruy băng đỏ làm vòng treo cửa. Đây được xem là thông điệp rõ ràng nhất về một mùa Giáng sinh đang đến.
trang tri nha 2 6711
Bạn có thêm vào vòng treo cửa đôi chuông nhỏ màu vàng, hình ông già Noel hoặc tấm ruy băng in dòng chữ “Merry Christmas”.
trang tri nha 3 68d1
Trang trí cây thông Noel trong phòng khách: Bạn có thể đặt cây ở bất kỳ vị trí nào trong phòng khách và trang trí thêm nhiều phụ kiện như bóng màu sắc, ruy băng đỏ, chuông vàng, hoa tuyết, hộp quà bao quanh…
trang tri nha 4 d60f
Trang trí nhà bằng đèn chùm: Các mẫu đèn chùm hình bông tuyết hoặc ngôi sao treo cao thấp xen kẽ sẽ khiến phòng khách nhà bạn tỏa sáng lung linh trong đêm Giáng sinh.
trang tri nha 5 edce
4. Trang trí bàn ăn tối với nến: Sự hiện diện của những ngọn nến trên bàn tiệc sẽ mang đến bầu không khí ấm áp, gần gũi.
trang tri nha 6 8e32
5. Trang trí cửa sổ: Thông thường, cửa sổ không bị bó buộc bởi một phong cách cố hữu nào nên bạn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình.
trang tri nha 7 fec8
Chỉ với dây bóng sắc màu, đèn Led lấp lánh, vòm lá xanh… cũng đủ để khiến khung cửa sổ trở nên quyến rũ hơn trong mùa Giáng sinh.
trang tri nha 8 c4b0
6. Trang trí nhà sáng tạo: Giáng sinh là dịp để những gia chủ thích làm đồ handmade thể hiện khả năng của mình. Bạn hãy bắt tay ngay vào làm từ hôm nay nếu đã có ý tưởng.
trang tri nha 9 9a03
Những lời chúc tràn đầy yêu thương được treo thành dãy trên cành thông cũng là ý tưởng đáng để bạn tham khảo.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *