Bí quyết làm “chuyện ấy” bằng miệng

Mọi đàn ông đều yêu thích làm “chuyện ấy” bằng miệng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm đối tác của mình thích thú.

 1. Sử dụng lưỡi

Bên cạnh việc sử dụng đôi tay giúp ‘cậu nhỏ’ của chàng được kích thích thì lưỡi của bạn lại là một chất bôi trơn hoàn hảo. Anh ấy sẽ rất thích thú hơn khi được lưỡi của bạn chăm sóc. Có thể bạn cảm thấy mất vệ sinh hay khó chịu khi sử dụng lưỡi, nhưng một khi đã quen với việc ấy, chắc chắn đối tác của bạn sẽ thích mê và không bao giờ quên được cảm giác mà bạn mang lại đâu đấy.

2. Thay đổi chuyển động

Đừng giữ ‘cậu nhỏ’ của chàng trong miệng bạn chỉ theo 1 chiều nhàm chán, hãy thay đổi và kích thích chàng hơn bằng cách thay đổi chuyển động của lưỡi theo nhiều chiều và vị trí khác nhau.

1415 Bí quyết làm chuyện ấy bằng miệng

3. Dành thời gian nghỉ ngơi cho miệng

Khi làm ‘chuyện ấy’ bằng miệng, quai hàm của bạn cảm thấy mỏi và bạn cần thời gian dừng lại, tuy nhiên hãy giữ cho chuyển động tiếp diễn bằng cách kích thích khoái cảm ở những khu vực khác trên cơ thể chàng. Hãy dành tặng một vết cắn âu yếm khu vực bên trong đùi hoặc háng của chàng. Hoặc bạn có thể sử dụng một tay để ‘chăm sóc’ cậu nhỏ trong khi hôn cổ và ngực chàng trong 1 phút. Sau đó hãy trở lại với hành động trên sau khi quai hàm đã được nghỉ ngơi.

4. Đừng quên quyến rũ chàng

Từ từ cởi bỏ lớp quần áo trên người bạn để quyến rũ chàng. Ma sát nhẹ nhàng ngực của bạn vào cơ thể chàng và chờ cho ‘cậu nhỏ’ cương lên. Đây là lúc để cho bạn sử dụng đôi tay để giúp chàng run lên trong sung sướng.

5. Rên rỉ

Một sự rên rỉ nhẹ sẽ mang đến những cảm giác hưng phấn tuyệt vời cho chàng. Chàng sẽ không thể không sung sướng hơn khi được bạn âu yếm ‘cậu nhỏ’ cùng lúc đó phát ra những âm thanh khêu gợi.

6. Nhìn vào mắt anh ấy

Đừng quá chăm chú vào ‘cậu nhỏ’ mà quên mất việc giao tiếp bằng mắt. Hãy kết nối với chàng bằng cách thỉnh thoảng nhìn vào mắt anh ấy. Mỗi lần bạn hướng ánh mắt từ ‘cậu nhỏ’ lên phía trên, chắc chắn anh ấy sẽ rất thích thú.

7. Tập trung vào các điểm nóng

Massage khu vực bìu dưới, kích thích trục dương vật và các bắp đùi phía trong. Sử dụng ngón tay trỏ và ngón cái tạo ra ma sát với ‘cậu nhỏ’ cho tới khu vực phía dưới. Bạn có thể đi sâu xuống kích thích phần hậu môn cũng sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho chàng.

8. Tăng cường độ khi thấy chàng có dấu hiệu lên đỉnh

Đừng chờ cho đến khi anh ấy nói sắp được rồi, hãy để ý đến những cử chỉ và dấu hiệu cho thấy anh ấy sắp lên đỉnh. Khi thấy anh ấy kéo mông của bạn vào gần hơn thì có nghĩa là anh ấy sắp đạt cực khoái. Lúc ấy hãy tăng tốc độ di chuyển của lưỡi hoặc bàn tay để người đàn ông của bạn trở thành người hạnh phúc nhất.

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *