Bí quyết “yêu” lần đầu cho nam giới

Bạn đã từng chịu đựng cảm giác căng thẳng trong chuyện phòng the? Hoạt động tình dục có thể là một nỗi sợ hãi, đặc biệt là đối với những người mới lần đầu. Sau đây là cách để bạn có thêm tự tin trong “chuyện ấy”.

Câu hỏi: Tôi là trai tân, năm nay 27 tuổi và chuẩn bị kết hôn. Phải thành thật thú nhận là trước giờ tôi luôn có ý thức giữ gìn “chuyện ấy” để dành cho người phụ nữ của đời mình. Nhưng giờ, khi đang đứng trước ngưỡng cửa của “căn phòng hạnh phúc”, tôi lại có cảm giác lo lắng, sợ hãi khi nghĩ vể “lần đầu” của mình.

Liệu tôi có gặp phải trục trặc nào không? Tôi nên làm gì khi chưa có kinh nghiệm “chinh chiến” trên thực tế, chưa biết điểm G của vợ nằm ở đâu và có khả năng gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã rơi hết tiền” không? Xin hãy giúp tôi!

1124 Bí quyết yêu lần đầu cho nam giới

Trả lời: Cảm giác mà bạn đang có là hoàn toàn tự nhiên. Hiện nay, độ tuổi trung bình cho lần yêu đầu thường khá sớm. Do đó, khi xuất phát điểm chậm hơn so với nhiều người, bạn lo lắng cũng là điều dễ hiểu.

Trên thực tế, chuyện sinh hoạt phòng the là một phần tất yếu của đời sống vợ chồng và là một hành vi nằm trong quy luật phát triển tự nhiên của con người: được sinh ra, lớn lên, hẹn hò rồi kết hôn và chung sống với người bạn đời của mình.

Theo tôi, bạn thật may mắn khi vẫn giữ được sự vẹn nguyên trong chuyện tình dục cho đến tuổi trưởng thành bằng một thái độ tích cực và chín chắn. Các kết quả nghiên cứu cho thấy càng có nhiều sự chuẩn bị cần thiết cho đời sống tình dục sau khi kết hôn, bạn càng có được nhiều những trải nghiệm tích cực trong chuyện phòng the, giúp củng cố và xây dựng một nền tảng tốt cho mối quan hệ vợ chồng.

Như vậy, điều bạn cần làm hiện giờ đó là chuẩn bị kiến thức cho những gì sắp diễn ra. Hãy tìm đọc những tài liệu giáo dục về giới tính và hoạt động tình dục chính thống, đáng tin cậy và những cuốn sách, báo ghi chép những mẹo hữu ích cho “chuyện ấy”.

Đừng cố gắng trang bị kiến thức phòng the bằng những tài liệu hay sách, báo, phim ảnh “nóng” vì phần lớn những nội dung được miêu tả trong những tài liệu này đều không đúng với thực tế. Những thông tin đã được kiểm chứng được đăng tải từ những trang web uy tín cũng sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin lý thú và cần thiết về đặc điểm sinh lý của hai phái nam và nữ, cấu trúc của hệ thống cơ quan sinh dục.

Bạn nên tìm hiểu và tiếp cận mọi thứ từng bước một, không nên cố thu nạp tất cả với suy nghĩ rằng cần phải biết về mọi vấn đề trước khi “lâm trận” thật sự vì trên thực tế đời sống sinh hoạt tình dục của hai vợ chồng là một quá trình trải nghiệm lâu dài, từ từ khám phá mọi ngóc ngách trong cơ thể và tâm hồn của nhau. Để hạnh phúc trong chuyện phòng the, bạn không chỉ cần có những hiểu biết nhất định về “chuyện ấy” mà còn phải biết cách vận dụng chúng vào trong thực tiễn cá nhân của mình, phù hợp với hoàn cảnh, thể chất và tâm lý của cả hai vợ chồng.

Hãy củng cố sự tự tin và giảm bớt lo lắng bằng cách tìm hiểu thêm về những điều chưa biết. Bạn cũng cần phải hiểu rằng cách học hỏi tốt nhất đó là quan tâm đến cảm giác của người bạn đời – người sẽ cùng khám phá và chia sẻ với bạn mọi điều thú vị trong cuộc sống hôn nhân.

Khi đã lựa chọn được một “đối tác” lý tưởng để song hành cùng bạn trên đoạn đường đời sắp tới, bạn cần thẳng thắn trao đổi với nàng về mọi suy nghĩ của mình trong chuyện phòng the, về sự “trong trắng” mà bạn đã giữ gìn được đồng thời cần tôn trọng những phản ứng và lắng nghe cô ấy trong chuyện phòng the. Kể cả khi ngày tân hôn không phải là “lần đầu” của nàng thì bạn cũng nên nhớ rằng, đây chính là thời khắc đặc biệt dành cho cả bạn và người bạn đời của mình.

Theo PhunuOnline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *