Cảnh báo bệnh ở nam giới nhờ quan hệ

Khi “yêu” mà gặp những triệu chứng như đau đầu, đau cậu nhỏ, không xuất tinh hay xuất tinh ra máu… đó là những dấu hiệu cảnh báo nam giới đang gặp vấn đề nguy hiểm về sức khỏe.

Đau đầu

Đừng bỏ qua khi bạn bị đau đầu trong khi yêu, đau ngay sau khi cả hai đạt cực khoái vài giây hoặc đau nhói như có gì đâm thẳng vào đầu. Cũng có thể bạn có một vài biểu hiện như đau âm ỉ cả hai bên đầu, gây cứng cổ, đau quai hàm.

Các chuyên gia lí giải những cơn đau này xuất hiện do phản ứng tăng huyết áp, tăng nhịp tim, dẫn đến tình trạng máu não hoặc vùng xung quanh não (xuất huyết màng nhện) hoặc cũng có thể do bị bệnh đột quỵ, sử dụng các loại thuốc (nhất là thuốc tránh thai), hoặc do mắc bệnh viêm xoang, bệnh động mạch vành và tăng nhãn áp.

169 Cảnh báo bệnh ở nam giới nhờ quan hệ

Đau đầu khi quan hệ tình dục có thể xảy ra ở bất kì đàn ông nào trong độ tuổi trưởng thành, nhưng chiếm nhiều nhất là nhóm đang trong giai đoạn sung mãn tình dục và những người có tiền sử mắc bệnh đau đầu.

Cậu nhỏ đau khi quan hệ

Thực tế, ở nam giới, tình trạng đau khi quan hệ hoặc sau khi quan hệ thường do dương vật, tiền liệt tuyến, nhiễm trùng đường tiểu…

Xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu đối với nam giới không phải là hiếm. Đây là tình trạng có máu trong tinh dịch khi xuất tinh. Tình trạng này có thể xuất hiện đơn độc, cũng có thể đi kèm với các triệu chứng khác của đường tiết niệu – sinh dục và các bệnh toàn thân khác.

Đây cũng có thể là dấu hiệu báo hiệu nam giới bị vô sinh và ung thư tuyến tiền liệt nguy hiểm nếu không chữa trị sớm.

Nam giới không xuất tinh khi yêu

Quan hệ tình dục không xuất tinh được hay khó xuất tinh, xuất tinh chậm có thể bắt nguồn từ một số nguyên nhân và là dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm như tắc ống dẫn tinh, tổn thương thoái hóa ở thần kinh tiểu khung hoặc tủy sống, rối loạn dương cương.

Đau tinh hoàn

Đau tinh hoàn khiến nam giới rất khó chịu. Ngoài cái khó chịu ra, nó hoàn toàn còn có thể là một dấu hiệu cảnh báo bệnh tật. Nếu tinh hoàn của bạn đang bị tổn thương, cho dù có liên quan đến chuyện “giao ban” hay không thì bạn cũng cần cân nhắc một điều là: đau tinh hoàn cũng có thể là dấu hiệu của bệnh tình dục. Vì vậy, nếu có cảm giác đau ở bìu, hãy nghĩ đến khả năng bị bệnh tình dục cao và cần đi khám bác sĩ sớm.

Theo Suckhoeodoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *