Cầu thang nghệ thuật tạo điểm nhấn cho phòng khách hiện đại

Không chỉ chiếm ít diện tích, những mẫu cầu thang có lan can bằng kính trong suốt còn tạo điểm nhấn hút mắt cho phòng khách hiện đại. Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà phố nhiều tầng thì có thể khảo những mẫu phòng khách có cầu thang dưới đây.

mau phong khach dep 1 bbea
Mẫu phòng khách có cầu thang hiện đại, thiết kế thanh mảnh, sử dụng lan can kính cường lực trong suốt an toàn và đảm bảo độ thoáng cho không gian nhà.
mau phong khach dep 2 cec6
Tủ kệ tivi phòng khách được đặt tựa vào vách ngăn kính cường lực chắc chắn, giúp phân tách tương đối giữa các khu vực chức năng.
mau phong khach dep 3 0ea3
Trong phòng khách hiện đại này, cầu thang được bố trí sâu vào phía trong, nhường diện tích rộng rãi để gia chủ tiếp đón bạn bè, người thân ghé chơi.
mau phong khach dep 4 547c
Không chỉ là lối lưu thông đơn thuần giữa các tầng nhà, mẫu cầu thang độc đáo này còn là điểm nhấn nghệ thuật bắt mắt cho phòng khách nhà phố.
mau phong khach dep 5 162c
Cầu thang bậc gỗ sẫm màu cùng tông với sofa, thảm trải mang đến vẻ đẹp ấn tượng, đậm chất nghệ thuật cho không gian tiếp khách.
mau phong khach dep 6 e9fe
Mẫu phòng khách sang trọng với bộ ghế sofa màu sữa êm ái kết hợp cùng bàn trà gỗ thấp. Kệ tivi kiêm chức năng lưu trữ nơi gầm cầu thang giúp căn phòng luôn thoáng gọn.
mau phong khach dep 7 2c5c
Cầu thang với lan can kính trong suốt, bậc lát đá, sơn trắng tạo cảm giác thoáng rộng và giúp gia tăng chiều sâu cho phòng khách.
mau phong khach dep 8 a0c2
Mẫu thiết kế cầu thang bậc hở, lan can bằng dây thép đứng trở thành điểm nhấn ấn tượng cho không gian tiếp khách.
mau phong khach dep 9 ce3c
Tuy không được rộng rãi nhưng phòng khách này vẫn toát lên vẻ “sang chảnh” với ghế sofa bọc nhung xanh dương và tường trang trí lạ mắt.

Theo Tienphong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *