Những mẫu cầu thang độc đáo – cá tính – nghệ thuật

Không chỉ là lối lên xuống đơn thuần giữa các tầng nhà, những mẫu cầu thang dưới đây còn là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thể hiện cá tính cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ.

cau thang dep 1 4c97
Mẫu cầu thang kim loại phá cách vừa tạo điểm nhấn nghệ thuật hút mắt, vừa tạo điều kiện cho ánh sáng xuyên suốt không gian phòng.
cau thang dep 2 5259
Cầu thang làm bằng kim loại ấn tượng dường như sinh ra để dành cho nhà nhỏ chật. Tuy nhiên, với nhà có trẻ nhỏ, bạn nên cân nhắc mẫu thiết kế này.
cau thang dep 3 2630
Với những không gian nhỏ hẹp, mẫu cầu thang lên gác lửng này được nhiều gia đình lựa chọn. Trên nền tường trắng, cầu thang trở thành điểm nhấn sinh động.
cau thang dep 4 920d
Lan can sắt được nối dài xuống gầm cầu thang tạo thành giá sách tiện dụng. Đây cũng là nơi gia chủ bài trí những món đồ trang trí nhỏ xinh, điểm tô không gian sống.
cau thang dep 5 7a61
Một trong những thiết kế cầu thang đẹp, ấn tượng và an toàn cho cả người già lẫn trẻ nhỏ. Phần chân, gầm cầu thang được tận dụng làm hộc lưu trữ, bệ ngồi đọc sách.
cau thang dep 6 4b36
Với tông màu trắng thuần khiết, cầu thang kiểu dáng độc đáo như hòa lẫn vào không gian tổng thể, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho ngôi nhà.
cau thang dep 7 af2c
Cầu thang biệt thự được thiết kế tựa như một tác phẩm nghệ thuật. Sự kết hợp giữa gỗ, kim loại và kính tạo hiệu ứng thẩm mỹ hút mắt.
cau thang dep 8 47e5
Mẫu thiết kế cầu thang độc đáo giúp gia chủ tiết kiệm cũng như tận dụng từng cm2 trong ngôi nhà của mình.
cau thang dep 9 c161
Cầu thang kim loại bậc hở tạo độ thoáng cho không gian, đồng thời góp phần giúp ánh sáng tự nhiên lan tỏa vào mọi ngóc ngách trong nhà.
cau thang dep 10 5e07
Mẫu cầu thang được trang trí theo chủ đề cầu vồng với sắc màu tươi sáng, mang lại nguồn hứng khởi mỗi ngày cho người dùng.
cau thang dep 11 59ea
Mẫu cầu thang làm từ chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp dây thép cứng cáp hút mọi ánh nhìn.
cau thang dep 12 8376
Cầu thang gỗ bậc hở với lan can thép an toàn, đẹp mắt. Khoảng trống phía dưới gầm cầu thang được tận dụng để trồng xương rồng, kết hợp cùng đèn LED tạo điểm nhấn ấn tượng.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *