Những món đồ giúp bạn “đi qua” mùa đông thật nhẹ nhàng

28/12/2018 14:11

Để ngôi nhà mùa đông luôn ấm áp và cuốn hút, bạn có thể tham khảo, lựa chọn một vài món đồ thú vị dưới đây. Chắc chắn rằng, bạn sẽ rất hài lòng với những tiện ích mà chúng mang lại.

khay gắn bồn tắm
Bồn tắm gắn kệ đỡ bằng tre: Bạn có thể đặt lên khay bồn tắm chống trơn trượt máy phát nhạc, sách, đồ ăn nhẹ, nến thơm hoặc một ly rượu vang nồng ấm… để có được những phút giây thư giãn tuyệt vời.
bàn máy tính xách tay
Bàn máy tính xách tay: Đối với vật dụng này, bạn có thể điều chỉnh độ cao thấp và gắn chắc trên giường. Chiếc bàn còn có thêm khay đặt trà, đựng đồ ăn nhẹ… mang đến cho bạn ngày cuối tuần mùa đông thú vị.
thiết kế bàn máy tính xách tay
Nhỏ gọn, đa năng, có thể gấp gọn và di chuyển tới bất kỳ vị trí nào bạn muốn là ưu điểm vượt trội của bàn máy tính xách tay.
chăn bông nhẹ
Chăn bông nhẹ: Trong mùa đông năm nay, bạn hãy sắm cho mình chiếc chăn bông nhẹ, thấm ẩm và điều hòa nhiệt độ như này nhé!
áo xông hơi thông minh
Áo xông hơi thông minh: Thay vì đến spa, bạn có thể xông hơi ngay tại nhà mình với áo xông thông minh thể tích 2 lít, có màn hình kỹ thuật số và lớp chống thấm nước.
đệm bọt trà xanh
Đệm bọt trà xanh: Thiết kế đệm thông minh giúp bạn giảm thiểu đáng kể nguy cơ đau cổ vai gáy – căn bệnh thường gặp của dân văn phòng.

 

chăn bông có điều hòa nhiệt độ
Chăn bông điều hòa nhiệt độ: Mẫu chăn bông nhẹ chất liệu cotton, có điều hòa nhiệt độ và thấm ẩm tốt là lựa chọn phù hợp trong mùa đông lạnh giá.
bài trí nhà mùa đông
Những món đồ này sẽ giúp bạn “đi qua” mùa đông một cách nhẹ nhàng.

LEAVE A REPLY