Những tư thế “giao ban” được phái mạnh yêu thích

Thời điểm bạn muốn giành quyền chủ động điều khiển cuộc vui và khiến chàng trai của mình phải ngạc nhiên là lúc mà bạn phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi: “mình nên làm gì? phải làm gì để cuộc vui diễn ra trọn vẹn? để chàng phải phát điên lên vì mình?”…

Những gợi ý từ bác sĩ Ava Cadell, chuyên gia về tình dục học và là tác giả của cuốn sánh NeuroLovelogy: The Power to Mindful Love & Sex sẽ giúp bạn có được những gợi ý tốt nhất về các tư thế “giao ban” luôn được phái mạnh yêu thích.

1.    Tư thế cưỡi ngựa

Không có gì quá ngạc nhiên khi các chàng lại thích những tư thế “giao ban” cho phép phái nữ là người kiểm soát trận đấu như tư thế cưỡi ngựa. Trong tư thế này, người phụ nữ sẽ giữ vai trò chủ động, điều khiển chàng trai của mình, mang lại cho chàng góc nhìn đẹp nhất về cơ thể của cô ấy.
Theo bác sĩ Ava, cưỡi ngựa là tư thế mà các chàng yêu thích nhất vì chúng cho phép chàng được nằm và để “đối tác” của mình thực hiện mọi việc. Chưa hết, nếu chọn tư thế “yêu” này, chàng có thể nhìn thấy những biểu hiện cảm xúc trên gương mặt bạn tình khi cả hai đang hòa quyện với nhau.

Cưỡi ngựa là một trong những tư thế “giao ban” lý tưởng nhưng nếu bạn muốn tạo thêm kịch tính cho tư thế này, hãy cố gắng tăng cường độ chuyển động để đẩy cảm xúc dâng cao, nhanh và mạnh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghiêng người về phía trước, tạo điều kiện để cho “hạt đậu tình yêu” được cọ xát mạnh hơn lên vùng xương mu. Bạn nên ngồi thẳng đứng để giúp “cậu bé” xâm nhập sâu vào bên trong rồi chuyển động cho đến tiếp cận được thời điểm gần “chạm đỉnh” hoặc thay đổi sang một tư thế khác.

1113 Những tư thế giao ban được phái mạnh yêu thích

2.    Tư thế cái cày

Tư thế này lại trao quyền điều khiển “trận đấu” cho phái mạnh. Hãy để cho anh ấy phát huy năng lực bằng cách nói những lời “hư” khiến chàng không thể ngồi yên và buộc phải “tấn công” bạn từ đằng sau. Chắc chắn, chàng sẽ có được góc nhìn tuyệt đẹp về phần lưng của bạn. Tư thế cái cày có tác dụng kích thích thị giác của cánh mày râu rất cao. Do đó, đây là lựa chọn ưu tiên khi chàng muốn thực hiện một cuộc “tập kích” từ sau lưng. Vì vậy, chàng sẽ có cảm giác về vai trò “ông chủ” của mình và có thể tự kiểm soát mọi “tham vọng” theo ý muốn.

Bác sĩ Ava nói: “Chàng sẽ điều chỉnh được góc và độ sâu khi xâm nhập, giúp bạn cảm thấy thoải mái và hào hứng hơn khi đang ở phía trước. Một số người đàn ông còn nhận thấy họ dai sức hơn khi “yêu” ở tư thế này.

Vì vậy, điều cần chú ý là đề nghị chàng hỗ trợ để bạn có đủ thời gian “lên đỉnh” thật sự. Nói những lời tán dương về cảm giác tuyệt vời mà chàng mang lại cho bạn sẽ là liều thuốc kích thích quý giá giúp bạn hoàn thành tư thế này tốt hơn. Nam giới cần chuyển động “cậu bé” theo một nhịp độ ổn định trong lúc “xâm nhập” để giúp cả hai được kích thích và đạt cực khoái cùng một thời điểm. Khép hai dùi thật chặt quanh hông chàng sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm xúc hưng phấn hơn khi chàng chạm vào điểm O.

26 Những tư thế giao ban được phái mạnh yêu thích

3.    Tư thế con thuyền

Trong chuyện phòng the, không phải lúc nào phái nữ cũng là đối tượng cần được cưng chiều. Với tư thế con thuyền mang lại cho phái mạnh chính xác những gì họ cần. Chỉ cần chuyển động hông theo hình tròn, bạn đã có thể kích thích phần đầu của “cậu bé” đồng thời với việc kích thích điểm G của “cô bé”, giúp cả hai cùng đạt cực khoái mạnh mẽ.

Tư thế con thuyền thuận lợi cho những nam giới chỉ muốn nằm thẳng và được “chiều chuộng” khi mà bạn phải tiếp cận “cận bé” từ tư thế ngồi thẳng một bên thay vì ngồi đối mặt hay quay lưng lại với chàng. Bạn cũng có thể tự kích thích “hạt đậu tình yêu” và giúp chàng có được hưng phấn bằng cách kích thích phần đầu của “cậu bé”.

Để tư thế này thêm nóng bỏng, bác sĩ Ava cho rằng người nữ cần đặt tay lên bên hông hay đùi của “đối tác” nhằm tăng cường thêm lực đẩy khi bạn đẩy nhanh tốc độ chuyển động.

1112 Những tư thế giao ban được phái mạnh yêu thích

4.    Tư thế ngọn núi kỳ diệu

Đây là một trong những tư thế giúp làn da của bạn và chàng tiếp xúc với nhau. Tư thế này giúp chàng trai của bạn thoải nói những lời thầm thì quyến rũ khi đang nhìn sâu vào mắt bạn và đủ gần để anh ấy chạm tới mọi điểm cần được khám phá trên cơ thể của bạn.

Mặc dù phải “tiếp cận” từ phía sau nhưng ngọn núi kỳ diệu là một tư thế hết sức lãng mạn vì chúng mang lại cho cả hai khoảng cách gần nhất. Chàng sẽ có đủ điều kiện để đặt những nụ hôn nóng bỏng trên cổ và lưng của bạn, hai điểm nóng khá nhạy cảm, đủ sức để làm bạn nóng ran cả người lên. Tư thế này cũng sẽ làm chàng mê mẩn đến sững sờ khi được nghịch ngợm cặp tuyết lê và hai đầu ti của bạn.

Quá trình xâm nhập nên diễn ra thật chậm để tạo sự kết nối vững chắc cả về thể xác lẫn tinh thần giữa bạn và chàng. Nếu muốn đạt đến ngưỡng giới hạn của sự hưng phấn với tư thế này, bạn nên tập trung kích thích hai viên bi và phần bìu của “cậu bé”.

Theo PhunuOnline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *