Những ý tưởng trang trí nhà sáng tạo với đèn Led

Đèn Led ngày càng được nhiều gia chủ ưa chuộng trong trang trí nhà cửa. Sử dụng loại đèn này một cách sáng tạo sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên sinh động, hút mắt hơn. Dưới đây là những ý tưởng tận dụng đèn Led làm đẹp không gian đáng để bạn tham khảo, áp dụng.

l1 942e
Ánh đèn Led êm dịu khuếch tán qua lọ hoặc bình thủy tinh khiến bàn trà phòng khách hoặc khung cửa sổ nhà bạn trở nên lung linh, lãng mạn hơn khi đêm xuống.
l2 7cff
Bạn cũng có thể tận dụng những chiếc cốc giấy, cốc nhựa còn thừa sau các bữa tiệc để xâu chuỗi vào từng bóng đèn Led như này. 
l3 5f39
Sự hiện diện của đèn Led giúp không gian nhà trở nên độc đáo, ấn tượng hơn.
l4 dae2
Khéo léo một chút, bạn hãy tạo một quả bóng tròn từ những chiếc cốc nhựa. Sau đó hãy lồng đèn Led vào trong. Ban đêm, ánh đèn Led tỏa ra từ quả bóng tạo vẻ lung linh, huyền ảo cho góc nhỏ nhà bạn.
l5 ef32
Bạn đừng vội vứt bỏ những khung cửa cũ. Hãy tận dụng chúng, kết hợp cùng những cành cây khô để tạo nên khoảng sáng đặc biệt cho hiên nhà.
l6 46b9
Bạn có thể tăng giá trị thẩm mỹ cho những bức ảnh bằng cách kẹp chúng gần với bóng đèn Led nhỏ xinh.
l7 be30
Những bóng đèn Led hình tròn tạo thành đường diềm điểm tô cho gương soi phòng khách.
l8 392f
Từ đèn Led bạn cũng có thể tạo hình ngôi nhà xinh xắn đầu giường ngủ.
l9 0ce3
Trước hết, bạn hãy tạo hình quả cầu từ những dây thép. Sau đó gắn thêm đèn Led xung quanh tạo điểm nhấn ánh sáng độc đáo cho góc nhà nhỏ.
l10 a846
Không gian ngủ nghỉ trở nên lãng mạn hơn với dải đèn Led trang trí đầu giường.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *