Những ý tưởng trang trí phòng ăn đẹp, dễ “bắt chước”

13/11/2018 11:17

Hiện nay, việc trang trí phòng ăn ngày càng được gia chủ chú trọng. Bởi lẽ, đây là không gian sum vầy, tụ họp, sẻ chia những vui buồn của các thành viên sau một ngày dài bận rộn. Những ý tưởng thiết kế dưới đây sẽ giúp bạn làm mới không gian ăn uống nhà mình trong mùa đông năm nay.

phòng ăn nhỏ đẹp
Bộ ghế kiểu dáng thanh mảnh cùng khăn trải bàn màu sáng mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, cuốn hút cho phòng ăn nhỏ.
trang trí phòng ăn theo phong cách cổ điển
Trang trí phòng ăn theo phong cách cổ điển cũng được nhiều gia chủ ưa chuộng. Những món nội thất có thiết kế cầu kỳ như bộ ghế chân cong mềm mại, đèn thả trần sang trọng tạo nên sức hút cho không gian chức năng này.
phòng ăn phong cách đồng quê
Nếu yêu thích phong cách đồng quê, bạn hãy sử dụng mẫu bàn ăn bằng gỗ mộc mạc kết hợp hài hòa cùng tông trắng sáng chủ đạo.
Trang trí phòng ăn "tông xuyệt tông"
Trang trí phòng ăn “tông xuyệt tông” từ màu sắc tới chất liệu khá đơn giản, hiệu quả cao.
phòng ăn đẹp
Sự kết hợp ăn ý giữa các yếu tố trang trí hiện đại và truyền thống khiến khu vực ăn uống thêm phần ấn tượng. 
ý tưởng trang trí phòng ăn đẹp
Bàn gỗ mộc hơi hướng cổ điển hài hòa với những chiếc ghế cọc cạch về kiểu dáng, màu sắc mang đến cái nhìn mới lạ cho phòng ăn nhà bạn.
Trang trí phòng ăn theo phong cách công nghiệp ấn tượng
Trang trí phòng ăn theo phong cách công nghiệp ấn tượng, hài hòa với tổng thể không gian chung. Những chiếc ghế bằng thép vững chãi không hề tạo cảm giác nặng nề.
bàn ăn bằng gỗ
Để giảm bớt vẻ nặng nề của chiếc bàn gỗ, gia chủ khéo léo sử dụng bộ ghế bucket kiểu dáng thanh thoát. Nếu thích thay đổi phong cách bài trí, chủ nhân chỉ cần thay bàn ăn mới.
phòng ăn sang trọng
Tuy được bài trí đơn giản, không cầu kỳ nhưng mẫu phòng ăn này vẫn toát lên vẻ sang trọng từ vật liệu gỗ, ghế ngồi bọc nỉ màu xám…
Mẫu bàn ăn phong cách cổ điển
Mẫu bàn ăn phong cách cổ điển nhưng không hề tạo cảm giác nặng nề nhờ kiểu dáng nhỏ gọn và tông màu trắng tinh khôi. 

LEAVE A REPLY