Trang trí nhà đón Noel với những món đồ độc đáo làm từ cây xanh

19/12/2018 07:39

Những món đồ trang trí nhà làm từ cây xanh không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn có thể sử dụng chúng trong khoảng thời gian dài. Dưới đây là những ý tưởng làm đồ trang trí Noel đáng để bạn thử.

trang trí nhà đón Noel
Bạn nên tránh tạo cảm giác áp đảo khi trang trí nhà đón Noel. Nếu diện tích hạn chế không thể bài trí những chậu cây to thì chỉ cần một dây thường xuân treo ngoài hiên nhà cũng đủ tạo không khí Giáng sinh, chào mừng các vị khách.
trang trí bức tường trống
Trên bức tường trống, bạn có thể treo những cành thông nhỏ xen kẽ với ảnh các thành viên trong gia đình kèm lời chúc tràn đầy yêu thương. Chủ nhân kết hợp thêm một số phụ kiện trang trí khác để tạo nên điểm nhấn ấn tượng.
món đồ trang trí nhà độc đáo
Chậu thông phủ xốp hoặc bột trắng cùng đôi giày “công chúa” trở thành món đồ trang trí nhà độc đáo chào đón Giáng sinh. 
trang trí phòng khách mùa đông
Phòng khách mùa đông thêm phần xanh tươi và tràn đầy sức sống nhờ giỏ hoa trang trí. Đây là cách đơn giản để xua tan vẻ ảm đạm trong những tháng ngày giá rét. Đồng thời, giỏ hoa cũng rất dễ phối hợp cùng đồ nội thất. 
dây treo cây xanh trang trí nhà
Sau vài phút thực hiện, bạn có ngay dây treo cây xanh xinh xắn, điểm tô bức tường trống.
trang trí bàn tiệc giáng sinh
Tận dụng các loại cây có trong vườn nhà, bạn có thể tạo thành dây leo mềm mại trang trí bàn tiệc đêm Giáng sinh. Để vòng hoa được chắn chắn, bạn nên sử dụng một số dây đan.
quả cầu thủy tinh trang trí nhà đón Noel
Những quả cầu thủy tinh trong suốt chứa cành thông, quả thông bên trong cũng là món đồ trang trí nhà vô cùng bắt mắt trong mùa Noel năm nay. Bạn có thể treo chúng ở cổng vào, mái hiên hoặc phòng khách.
đèn trang trí Noel
Để tạo sự khác biệt cho các dải đèn trang trí, bạn hãy quấn chúng quanh dây của cây xanh rồi phun sơn tạo kiểu tùy thích.

LEAVE A REPLY