Học người Nhật cách “nới rộng” diện tích phòng khách

Tất cả các phòng trong ngôi nhà của người Nhật, đặc biệt là phòng khách luôn thoáng rộng và tạo cảm giác bình yên, thư thái. Vậy bí quyết nào để họ tạo nên một không gian sống ngăn nắp và tiện nghi đến thế? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

a1 cd36
Người Nhật thường sử dụng tông màu nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên như màu xanh nhạt, màu vàng cho phòng khách.
a2 b4bb
Một trong những mẹo giúp nới rộng phòng khách là sử dụng gam màu vàng – nâu chủ đạo, đồng thời tiết chế nội thất tối đa. 
a3 50ab
Tông màu trắng sứ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, trang nhã cho không gian tiếp khách phong cách Nhật Bản.
a4 b11e
Để tạo cảm giác rộng thoáng hơn cho phòng khách, người Nhật thường thiết kế các ô cửa sổ lớn, kết nối với cảnh quan thiên nhiên bên ngoài.
a5 bea2
Phòng khách của người Nhật thường sử dụng nội thất gỗ thấp, nhỏ gọn giúp tiết kiệm tối đa diện tích và tạo sự thông thoáng cho căn phòng.
a6 2f08
Phòng khách tiện nghi và thoáng đẹp với diện tích chưa tới 10m2.
a7 b2a9
Ô cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp không gian tiếp khách của người Nhật. Thiết kế này cũng tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho khu vực chức năng này.
a8 2cdc
Phòng khách phong cách Nhật thường sử dụng mẫu bàn trà bằng gỗ đơn giản, nhỏ gọn.
a9 9bd2
Người Nhật sử dụng ghế sofa nhỏ, thấp cho phòng khách chật hẹp.
a10 06bc
Cửa trượt là chi tiết nội thất phổ biến trong phòng khách kiểu Nhật. Kiểu cửa này không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. 
a11 531a
Cùng với đó, cửa trượt còn giúp phân tách các không gian chức năng trong ngôi nhà của người Nhật một cách linh hoạt và tinh tế.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *