Gợi cảm và quyến rũ với Tantra sex

Tantra sex bắt nguồn từ Châu Âu cách đây khoảng 5.000 năm, “tình dục Tantra” là cách bày tỏ tình yêu vô cùng gợi cảm và quyến rũ hay còn có tên gọi là “khoa học của sự đê mê”. Để thực hiện được Tantra sex thành công bạn cần phải biết đến những điều sau:

Không gian riêng tư

Không gian yên vẫn luôn được coi là mồi lửa thắp sáng cho cuộc yêu. Cũng chính vì vậy để thực hiện được Tantra sex thì không gian có vai trò rất quan trọng. Dù yêu ở phòng ngủ hay phòng khách hay bất cứ không gian nào thì nó luôn phải đảm bảo yên tĩnh và riêng tư. Sẽ tăng thêm nhiệt cho cuộc yêu nếu có thêm hoa hồng, rượu vang, nến và tinh dầu giúp khơi dậy cảm xúc cho cả hai người.

 Gợi cảm và quyến rũ với Tantra sex

Ăn mặc gợi cảm

Bất cứ cuộc yêu nào cũng cần phải có gia vị và Tantra sex cũng vậy. Gia vị ở đây cũng rất đơn giản chỉ là ăn mặc đầy khiêu kích của nàng, chăn gối thơm tho, một chiếc đệm êm ái…

Thả lỏng cơ thể

Tantra cũng giống như yoga hoặc ngồi thiền, chính vì vậy hai bạn cũng sẽ có một chút khởi động làm nóng cơ thể để chuẩn bị cho cuộc yêu kéo dài. Hãy chọn một bản nhạc mà hai người cùng thích. Sau đó đứng thẳng hai chân dang rộng bằng hông, thả lỏng cơ thể và hít thở bằng miệng. Tiếp theo cả hai cũng lắc lư theo tiếng nhạc trong vòng 1 phút.

Nhập cuộc đầy đam mê

Sau khi làm xong phần khởi động cũng là lúc bạn nhập vào cuộc yêu. Tuy nhiên, yêu theo kiểu Tantra không phải là “đánh nhanh, thắng nhanh” mà nó tùy từ chậm dãi, nhẹ nhàng kết hợp với hơi thở để tạo nên nhịp điệu thăng hoa.

Hai người đối diện nhau hoặc có thể ngồi trong lòng đối tác có thể mặc quần áo hoặc không. Cả hai cùng nhắm mắt tưởng tượng như đang có một luồng khí ra, vào cơ thể. Di chuyển vùng khí tới các điểm nhạy cảm nhất của cơ thể và bắt đầu đu đưa cơ thể. Tiếp đó cả hai cùng thực hiện động tác hít vào, đưa ngực ra phía trước, siết chặt toàn bộ cơ. Sau đó thả lỏng, uốn lưng về phía sau. Cứ tiếp tục, bạn sẽ cảm thấy mình cực kỳ quyến rũ và tràn đầy xúc cảm.

Nhìn vào mắt nhau trong vòng 5 phút. Sau đó bắt đầu hôn và lướt những ngón tay bạn theo cơ thể của nhau, kích thích những điểm khoái cảm trong khi vẫn tiếp tục nhìn vào mắt nhau. Hãy cố gắng duy trì việc tiếp xúc bằng mắt trong quá trình làm tình và tiếp tục nhìn sâu vào mắt đối phương khi một trong hai người lên đến “đỉnh”.

Hôn theo kiểu Tantra

Cả hai người ngồi đối diện nhau, một người thả ra trong lúc người còn lại hít vào và làm ngược lại. Khéo léo đẩy luồng khí ấy xuống “vùng nhạy cảm”. Hãy trao nhau nụ hôn khi sự giao hòa lên đến đỉnh điểm.

Lợi ích của Tantra sex

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh,Tantra sex giúp phụ nữ kích thích não tăng cường sản sinh các chất như HGH, DHRA, serotonin, oestrogen…, giúp chống căng thẳng, mệt mỏi… Với nam giới, Tantra giúp giải quyết được vấn đề xuất tinh sớm và ngăn chặn được sự suy giảm ham muốn tình dục do tuổi tác.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *